Chiêu lừa 'nhà phố cổ không có chỗ để xe'

Xuân vờ có nhà tại phố cổ, hẹn người đến tắm cho trẻ sơ sinh, tiêm phòng chó dại... rồi lừa mang xe đi gửi để chiếm đoạt.

 

Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đang tạm giữ Mai Ánh Xuân (27 tuổi, quận Hoàng Mai) để điều tra hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.


 

Mai Ánh Xuân tại cơ quan điều tra.

Tối 27/6, Xuân dùng tên giả, vờ mới sinh con để liên lạc với một trung tâm cung cấp dịch vụ tắm cho trẻ tại nhà. Sáng 28/6, một nhân viên của trung tâm đi xe máy đến phố Hàm Long gặp Xuân, được đưa vào một ngõ hẹp. Xuân vờ lấy lý do nhà chật xe phải gửi chỗ khác, nói nữ hộ sinh đưa phương tiện cho mình đi gửi rồi "lặn mất hút". 

Bán xe được 4 triệu đồng, ngày 29/6, nữ quái này tiếp tục chiếm đoạt 2 chiếc xe máy cùng thủ đoạn lừa giao xe mang đi gửi, song với "vai" người thuê thợ sơn sửa móng tay tại nhà và hẹn tiêm phòng chó dại...

Nhà chức trách cáo buộc, ngoài 3 vụ trên, Xuân còn chiếm đoạt 2 chiếc xe máy của một thanh niên tư vấn nhà đất...

Một điều tra viên cho biết đây là thủ đoạn lừa đảo mới. Xuân đều hẹn các bị hại ở khu vực phố cổ - nơi mà tình trạng “nhà chật, không có chỗ để xe” khá phổ biến.


Việt Dũng

Theo vnexpress.net

Nguồn:http: //vnexpress.net/tin-tuc/phap-luat/chieu-lua-nha-pho-co-khong-co-cho-de-xe-3608707.html 

 

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.