Phòng Thanh tra - Pháp chế - Sở hữu trí tuệ vinh dự nhận giấy khen của Công đoàn ĐHQG HCM

Trong Hội nghị Tổng kết hoạt động Thanh tra – Pháp chế năm học 2016 – 2017 ngày 20 tháng 10 năm 2017 tại Nhà điều hành Đại học Quốc gia TP.HCM, Phòng Thanh tra – Pháp chế - Sở hữu trí tuệ, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. HCM đã vinh dự được Ban Chấp Hành Công Đoàn Đại học Quốc gia TP. HCM tặng Giấy khen có nhiều đóng góp trong công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật năm học 2016 -2017.

Tại Hội nghị, Ban Thanh tra - Pháp chế đã nêu cao các kết quả đạt được trong hoạt động thanh tra - pháp chế của các đơn vị nói chung và Phòng Thanh tra - Pháp chế - Sở hữu trí tuệ nói riêng. Đồng thời, Hội nghị cũng cùng thảo luận, lắng nghe ý kiến đóng góp và chia sẻ những khó khăn mà các đơn vị đang gặp phải..

Sau đây là một vài hình ảnh của Hội nghị:

ThS. Ngô Thanh An - Phó Trưởng Phòng Thanh tra - Pháp chế - Sở hữu trí tuệ đại diện tập thể phòng nhận giấy khen.