Green Life dụ dỗ sinh viên đi cầm đồ, lấy tiền tham gia đa cấp

Để các bạn sinh viên trở thành nhà phân phối, Công ty Green Life đã dẫn các bạn sinh viên đến điểm cầm cố giấy tờ, vay nặng lãi, đổ vào hệ thống đa cấp của công ty.

Có thể kiếm vài chục triệu đồng mỗi tháng, mua được nhà, mua được ô tô... Đây là những lời mời chào của Công ty đa cấp Green Life tới các bạn sinh viên. Đặc biệt hơn, công ty này còn hỗ trợ các bạn sinh viên một cách chu đáo để các bạn sinh viên có thể trở thành nhà phân phối của công ty, cho dù trong túi không có lấy một đồng tiền vốn.

Có thể kiếm 50 triệu đồng mỗi tháng nếu các bạn sinh viên trở thành nhà phân phối của công ty. Điều kiện để trở thành nhà phân phối là mỗi người phải mua ít nhất 1 mã sản phẩm với giá 9.600.000 đồng. Nếu giới thiệu được thêm người mới thì sẽ được hưởng tiền hoa hồng của người ấy. Càng giới thiệu được nhiều người, số tiền hoa hồng có thể lên tới hàng trăm triệu.

Nghe lời hứa hẹn về thu nhập thật hấp dẫn, tuy nhiên, dù rất muốn tham gia nhưng nhiều bạn sinh viên lại không có tiền để mua sản phẩm. Ngay lập tức, một nhân viên tư vấn hứa hẹn tìm cách giúp đỡ. Người này lấy xe máy và nhanh chóng chở một bạn sinh viên ra khỏi công ty. Điểm đến là một cơ sở có chức năng cầm cố giấy tờ. Tại đây, nhân viên tư vấn cầm cố giấy tờ cho biết, tiền lãi để vay 1 triệu/ngày là 2.500 đồng. Mức lãi này tương đương với lãi suất 91%/năm.

Từ sự trợ giúp tận tình của Công ty Green life, không ít sinh viên đã cầm cố giấy tờ cá nhân để vay nặng lãi, đổ vào hệ thống đa cấp của công ty này với ước mơ làm giàu nhanh chóng.

Xem thêm video tại: http://video.vietnamnet.vn/green-life-du-do-sinh-vien-di-cam-do-lay-tien-tham-gia-da-cap-a-57190.html

Nguồn: vietnamnet.vn

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.