🏆 NHÌ TOÀN ĐOÀN HỘI THI VĂN NGHỆ CBVC-LĐ ĐHQG-HCM 2019

💟 Sáng 16-5, đội văn nghệ Công đoàn cơ sở Trường ĐH KHXH&NV đã tham dự Hội thi Văn nghệ Cán bộ, viên chức - lao động ĐHQG-HCM năm 2019 với chương trình biểu diễn mang chủ đề “Bay lên Việt Nam”.

🎵Hội thi diễn ra tại Hội trường Trần Chí Đáo thuộc Nhà điều hành ĐHQG-HCM. Chương trình thi của đội văn nghệ Nhà trường kéo dài 30 phút với 5 tiết mục múa, đơn ca, tứ ca, tốp ca và hợp ca.

🎉 Sau hơn hai tháng tập luyện, chuẩn bị đạo cụ, đội văn nghệ gồm các giảng viên, cán bộ nhân viên Trường được Ban Giám khảo Hội thi đánh giá có chương trình biểu diễn nổi bật, mang thông điệp ý nghĩa. Kết quả, đội thi đã dành giải Nhì toàn đoàn cùng 5 giải phụ khác.

- Giải nhì múa “Tinh khôi giấy Việt”
- Giải nhì tốp ca “Ngày gió và cánh diều”
- Giải nhì tứ ca “Tre Việt Nam”
- Giải ba đơn ca “Thư pháp”
- Giải ba hợp ca “Bay lên Việt Nam”

Hội thi văn nghệ Cán bộ, viên chức - lao động ĐHQG-HCM là hoạt động được tổ chức 5 năm/lần. Năm 2019, hội thi có 14 đơn vị tham gia. Giải Nhất toàn đoàn thuộc về Công đoàn Cơ sở cơ quan ĐHQG-HCM.

Tin: HỒ HIỀN
Ảnh: HỒ HIỀN - MẠNH KHANG - LÝ NGUYÊN

Một số hình ảnh tại cuộc thi:

Link: https://www.facebook.com/ussh.vnuhcm/photos/pcb.1823875157712168/1823866967712987/?type=3&theater