Đại hội Chi bộ Khảo thí và Đảm bảo chất lượng - Thanh tra Giáo dục nhiệm kỳ 2017-2020

ĐẠI HỘI CHI BỘ KT&ĐBCL – TTGD NHIỆM KỲ 2017-2020

Vào lúc 8h30 ngày 20/7/2017, Chi bộ Khảo thí và Đảm bảo chất lượng – Thanh tra Giáo dục đã tiến hành tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kì 2017-2020. Tại Đại hội, các đồng chí trong Chi uỷ đã thông qua các văn kiện Đại hội bao gồm: Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2015-2017, phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2017-2020, thực hiện kiểm điểm công tác của Chi uỷ trong nhiệm kỳ 2015-2017. Các đồng chí đảng viên trong Chi bộ đã thảo luận một cách nghiêm túc và đóng góp các ý kiến cụ thể để hoàn thiện văn kiện Đại hội Chi bộ.

Đại hội Chi bộ Khảo thí và Đảm bảo chất lượng – Thanh tra Giáo dục đã vinh dự đón tiếp Đ/c Nguyễn Thị Kim Loan – Đảng uỷ viên Đảng uỷ Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp. HCM về dự. Các ý kiến góp ý, chỉ đạo, chia sẻ của Đ/c Nguyễn Thị Kim Loan tập trung vào vấn đề định hướng phát triển về nhân sự, hỗ trợ và giúp đỡ nhau trong chi bộ.

Đại hội đã thống nhất cao trong việc ghi nhận những nỗ lực mà Chi Uỷ nhiệm kỳ 2015-2017 đã làm được và bầu ra Chi uỷ mới với tỉ lệ 100% nhất trí từ đại biểu, gồm 2 đồng chí sau:

1.   Đ/c Nguyễn Thị Huệ - Bí thư
  2.   Đ/c Đường Minh Hoạt - Phó Bí thư

Sau đây là một vài hình ảnh trong Đại hội:

Đ/c Nguyễn Ngọc Định và Đ/c Lê Minh Trí thực hiện công tác bầu cử

Các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ gồm:

1. Đ/c Nguyễn Thị Huệ - Bí thư;
  2. Đ/c Đường Minh Hoạt – Phó Bí thư;
  3. Đ/c Nguyễn Ngọc Định – Đảng viên;
  4. Đ/c Lê Minh Trí – Đảng viên;
  5. Đ/c Nguyễn Thị Thi Thu – Đảng viên;
  6. Đ/c Bùi Ngọc Quang – Đảng viên.

Các đồng chí trong Chi bộ chụp ảnh lưu niệm với khách mời.