Nhà trường tiếp nhận hai bức tượng gỗ Tây Nguyên

Sáng 26-12, PGS.TS Phan Thanh Bình - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa – Giáo dục – Thanh thiếu niên & Nhi đồng Quốc hội, Nguyên Giám đốc ĐHQG-HCM đã tặng Trường ĐH KHXH&NV hai tượng gỗ Tây Nguyên.

Đây là hai bức tượng gỗ do các nghệ nhân và đồng bào Tây Nguyên chế tác, chứa đựng dấu ấn lịch sử, văn hoá của Tây Nguyên . Hai bức tượng được đặt trước Thư viện Trường (cơ sở Linh Trung – Thủ Đức).

Hai bức tượng trở thành điểm nhấn văn hoá của Thư viện Trường

Đại diện lãnh đạo Trường tham dự buổi tiếp nhận có TS. Lê Hữu Phước – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; ThS. Phan Thanh Định - Phó Hiệu trường; TS. Nguyễn Khắc Cảnh - Nguyên Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh, cùng các thầy cô lãnh đạo Phòng Hành chính - Tổng hợp, Phòng Quản trị - Thiết bị, Phòng Truyền thông và Tổ chức sự kiện, Thư viện Trường và Ban Quản lý cơ sở Linh Trung.

TS. Lê Hữu Phước đại diện lãnh đạo Trường cảm ơn PGS.TS Phan Thanh Bình đã quan tâm và tặng nhà trường hai bức tượng chứa đựng chiều sâu văn hoá của đồng bào Tây Nguyên. PGS.TS Phan Thanh Bình cũng góp ý Trường ĐH KHXH&NV nên có thêm nhiều không gian văn hoá để sinh viên có thể trải nghiệm, nghiên cứu và tự hào về nền văn hoá đậm đà bản sắc, thống nhất trong đa dạng của dân tộc.

TS. Lê Hữu Phước tặng hoa cảm ơn PGS.TS Phan Thanh Bình.

Đoàn tham quan Phòng Truyền thống Trường.

Sau đó, PGS.TS Phan Thanh Bình cùng các thầy cô đã đến tham quan Phòng Truyền thống Trường tại Nhà điều hành.

HỒ HIỀN