Tổ chức buổi phổ biến Quy chế quản lý tài sản trí tuệ, Quy định về trích dẫn và chống đạo văn của Nhà trường và Báo cáo chuyên đề "Bảo vệ, phát triển tài sản trí tuệ trong thời đại công nghiệp 4.0"

Thực hiện kế hoạch số 16/KH-XHNV-TTPC-SHTT ngày 16 tháng 5 năm 2018 về việc Phòng Thanh tra - Pháp chế - Sở hữu trí tuệ phối hợp với Công đoàn trường và Đoàn thanh niên tổ chức phổ biến Quy chế quản lý tài sản trí tuệ, Quy định về trích dẫn và chống đạo văn của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG-HCM và báo cáo chuyên đề " Bảo vệ, phát triển tài sản trí tuệ trong thời đại công nghiệp 4.0". Buổi phổ biến đã được tổ chức vào lúc 13h30 thứ ba ngày 29 tháng 5 năm 2018 tại C.103 cơ sở Đinh Tiên Hoàng.

 Đến tham dự buổi phổ biến có TS. Phạm Tấn Hạ - Phó Hiệu trưởng nhà trường và đông đảo các quý lãnh đạo các phòng, ban, các khoa, bộ môn, giảng viên, cán bộ, nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên và đơn vị bạn tham gia.

 

 Thông qua phần trình bày của mình, TS. Nguyễn Thái Cường - Giảng viên khoa Luật Dân sự - Trường Đại học Luật TP. HCM đã cho chúng ta tìm hiểu thêm về Luật Sở hữu trí tuệ và cách bảo vệ tài sản trí tuệ trong thời đại công nghiệp 4.0.

                                                        Báo cáo viên: TS. Nguyễn Thái Cường

Ngày 19 tháng 01 năm 2018, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQG-HCM đã ban hành Quy định về trích dẫn chống đạo văn và Quy chế về quản trị tài sản trí tuệ. Thông qua buổi phổ biến, Báo cáo viên: ThS. Nguyễn Thị Hồng Vân đã thông tin kịp thời, đầy đủ đến các đơn vị trực thuộc nhà trường để triển khai Quy đinh và Quy chế trong thời gian sắp tới. 

 
 

                                                               Báo cáo viên ThS. Nguyễn Thị Hồng Vân

Tại buổi phổ biến, hai báo cáo viên đã giải đáp các thắc mắc của các đơn vị. 


 

ThS. Nguyễn Thị Huệ - Trưởng Phòng Thanh tra - Pháp chế - Sở hữu trí tuệ đã tặng hoa và gửi lời cám ơn đến 2 báo cáo viên đã dùng thời gian quý báu của mình chia sẻ những kinh nghiệm, trải nghiệm của mình đến với người tham dự.

 


                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                 Thành Đạt

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.