Kết thúc đầy tình người vụ học trò đâm dao vào bụng thầy giáo

(GDVN) - Sau hơn 2 tuần lẩn trốn, Công đã đến cơ quan công an trình diện và vào bệnh viện xin lỗi thầy giáo của mình.

Ngày 18/4, tin từ Công an huyện Lệ Thủy (Quảng Bình) cho biết, học sinh Ngô Văn Công (lớp 12A6), Trường trung học phổ thông Trần Hưng Đạo, người đã dùng dao đâm vào bụng thầy giáo chủ nhiệm Nguyễn Văn Tiến chiều 5/4 đã đến cơ quan công an trình diện.

Em Công cũng được cơ quan Công an huyện Lệ Thủy tạo điều kiện vào bệnh viện thăm thầy Tiến và nói lời xin lỗi thầy về hành vi sai trái của mình.

Hai thầy trò ôm nhau khi Công nói lời xin lỗi và khóc vì hối hận về hành vi sai trái của mình. (Ảnh Q.V)

Trước lời xin lỗi của Công, hai thầy trò ôm nhau, Công đã khóc và tỏ ra hối hận. Thầy Tiến cũng đã bỏ qua lỗi lầm cho học trò của mình.

Thầy dặn dò em Công sau này suy nghĩ chín chắn hơn, xem đó là bài học để rút kinh nghiệm cho bản thân.

Thủy Phan

Báo Giáo dục Việt Nam