Sáng ngày 25/9/2017, Công đoàn Phòng Thanh tra - Pháp chế - Sở hữu trí tuệ (Phòng TTPC-SHTT) đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn Phòng Thanh tra - Pháp chế - Sở hữu trí tuệ lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Đến dự Đại hội Công đoàn Phòng Thanh tra - Pháp chế - Sở hữu trí tuệ lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2017 – 2022 gồm có: Đại diện BTV Công đoàn Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG - HCM (Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQG-HCM, đồng chí Hồ Quang Trinh – Phó chủ tịch Công đoàn Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQG-HCM) và các đại biểu là đoàn viên Công đoàn Phòng TTPC-SHTT.

Tại Đại hội: Đồng chí Ngô Thanh An đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn Phòng nhiệm kỳ 2012 – 2017 và Phương hướng nhiệm kỳ tới 2017-2022; tiến hành kiểm điểm Ban chấp hành nhiệm kỳ 2012 – 2017.

Đại hội đánh giá cao những thành tích mà Công đoàn Phòng TTPC-SHTT nhiệm kỳ 2012-2017 đã đạt được và thẳng thắn nêu ra những hạn chế, tồn tại trong quá trình hoạt động. Công đoàn đã hoạt động theo đúng Điều lệ, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của đoàn viên, người lao động. Bên cạnh đó Công đoàn Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQG-HCM luôn đồng hành, chia sẻ những thuận lợi và khó khăn giúp BCH công đoàn Phòng TTPC-SHTT an tâm công tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao trong nhiệm kỳ qua.

Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 03 đồng chí:

1. Đồng chí Ngô Thanh An
  2. Đồng chí Nguyễn Cẩm Linh
  3. Đồng chí Nguyễn Quỳnh Nga

Đại hội cũng đã bầu 01 đồng chí đại diện cho Công đoàn Phòng TTPC-SHTT tham dự Đại hội Công đoàn Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQG-HCM.

Tại Đại hội cũng đã biểu quyết các chỉ tiêu trong Nhiệm kỳ 2017-2022 với sự thống nhất của 100% đại biểu có quyền biểu quyết tại Đại hội.

Sau đây là một số hình ảnh từ Đại hội: