Rộn ràng cùng ngày hội tư vấn tuyển sinh 2019 tại Đồng Nai

Hơn 10.000 học sinh khối lớp 12 từ các trường THPT trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đã đến tham dự ngày hội tuyển sinh 2019 vào ngày 5-1, tại trường ĐH Đồng Nai.


Ngày hội diễn ra trong hai buổi sáng và chiều với hai không gian chính tại khu vực hội trường và các gian thông tin của các trường ĐH bên ngoài.


Thành viên CLb Tư vấn tuyển sinh Nhân văn giải đáp thắc mắc cho các bạn học sinh- Ảnh: Minh Thừa


Tại lễ khai mạc, ông Mai Văn Trinh - Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng - đã cung cấp những thông tin mới nhất về kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia và xét tuyển ĐH năm 2019. PGS.TS Đinh Đức Anh Vũ - Trưởng Ban đào tạo ĐHQG-HCM - cũng thông tin cụ thể về kỳ thi đánh giá năng lực do ĐHQG - HCM tổ chức.

Tham gia ngày hội, trường ĐH KHXH&NV có ThS. Trần Nam - Trưởng Phòng Truyền thông và Tổ chức sự kiện, các thành viên cùng các bạn sinh viên là thành viên của Clb Tư vấn tuyển sinh Nhân văn giới thiệu và giải đáp những thắc mắc của bạn học sinh.

Bạn Trần Thanh Thuy - học sinh lớp 12A9 trường THPT Tam Hiệp - chia sẻ: “Em dự định học ngành Đông phương học của trường ĐH KHXH&NV. Theo tìm hiểu của em và sự giới thiệu của bạn bè, thầy cô thì đây là ngôi trường danh iếng đào tạo về các ngành khoa học xã hội và nhân văn. Sau buổi tư vấn hôm nay, em thấy mình tự thêm 50% nữa cho sự lựa chọn của mình”.

70 trường ĐH, CĐ cũng đến tham dự với các gian hàng bên ngoài hội trường của ngày hội. Bên cạnh việc tư vấn về các nội dung như: xu hướng ngành nghề, chương trình đào tạo, cơ hội việc làm,… Tại mỗi gian hàng, các bạn học sinh còn được tham gia các chò chơi có thưởng, trải nghiệm các sản phẩm, mô hình được giới thiệu.

Minh Thừa

 *Một số hình ảnh khác tại chương trình:


Học sinh thảm khảo điểm chuẩn các ngành của trường - Ảnh: Minh Thừa


Đông đảo học sinh đến tìm hiểu, tham quan các gian hàng của các trường ĐH, CĐ - Ảnh: Minh Thừa

 


Chương trình văn nghệ diễn ra trong hội trường của ngày hội - Ảnh: Minh Thừa

 

MINH THỪA

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.