ĐH KHXH&NV TP.HCM khai trương công ty dịch vụ khoa học đầu tiên.

TTO - Công ty TNHH dịch vụ khoa học và du lịch Văn khoa là doanh nghiệp đầu tiên của Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn (ĐH Quốc gia TP.HCM) chính thức khai trương sáng nay 8-4.

Công ty này là đơn vị hoạt động độc lập theo Luật Doanh nghiệp với ba lĩnh vực dịch vụ chính là khoa học, đào tạo và du lịch.

Theo PGS.TS Ngô Thị Phương Lan - hiệu trưởng nhà trường, việc thành lập Công ty TNHH dịch vụ khoa học và du lịch Văn Khoa là một một nhu cầu tất yếu giúp nhà trường kiện toàn bộ máy tổ chức cũng như tiến tới chủ động trong việc vận hành các hoạt động phụ trợ để hỗ trợ tốt hơn cho công tác đào tạo và nghiên cứu, đồng thời giúp nhà trường phát huy hơn nữa vai trò đối với xã hội, đối với cộng đồng.

Công ty hướng tới các mục tiêu và hoạt động chính như kết nối nghiên cứu với đào tạo, cung cấp các dịch vụ khoa học chất lượng cao (tư vấn và dự báo xã hội, nghiên cứu thị trường, các dự án phát triển xã hội, dịch thuật...), tổ chức và cung cấp các dịch vụ liên quan đến hoạt động thực tập, khảo sát thực tế, kiến học, du lịch nghỉ dưỡng chất lượng gắn với chương trình đào tạo cho các giảng viên và sinh viên...

Nguồn: https://tuoitre.vn/dh-khxh-nv-tp-hcm-khai-truong-cong-ty-dich-vu-khoa-hoc-dau-tien-20190408113246688.htm?fbclid=IwAR1z9Utbk5LJmcO9DZas7qJ8dwLFw1BBoix9lyDgftsNed9_VN-MqHDePao