Các hoạt động kỷ niệm 60 năm hình thành và phát triển Trường ĐH KHXH&NV,

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh (Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM) có lịch sử hình thành và phát triển 60 năm (1957-2017) với tiền thân là Trường Đại học Văn khoa từ năm 1957 đến 1976 (thuộc Viện Đại học Sài Gòn), Đại học Tổng hợp từ năm 1976 đến 1996. Ngày nay, Nhà trường là một trong hai trung tâm đào tạo và nghiên cứu về các ngành khoa học xã hội và nhân văn lớn nhất cả nước, nơi cung ứng nguồn nhân lực trình độ cao và các sản phẩm khoa học cho việc hoạch định chính sách xã hội, góp phần tạo dựng vị thế của khoa học xã hội và nhân văn Việt Nam trong khu vực, hướng tới trở thành trường đại học nghiên cứu hàng đầu về khoa học xã hội và nhân văn ở Việt Nam và Châu Á.

Trong hai năm 2015, 2016, Nhà trường đã thực hiện kế hoạch số 78/KH-XHNV-HCTH hướng tới kỷ niệm 60 năm hình thành và phát triển Trường ĐH KHXH&NV (1957-2017) như: thành lập Ban Liên lạc Cựu sinh viên, tổ chức các hội thảo khoa học, khánh thành Không gian truyền thống phong trào học sinh, sinh viên Sài Gòn – Gia Định – TP.HCM, xây dựng không gian văn hóa đại học (lắp đặt các tượng nghệ thuật, gắn bảng lịch sử,…),…Kế thừa và phát triển các nội dung của kế hoạch này, Nhà trường tiếp tục ban hành kế hoạch số 03/KH-XHNV-TT&TCSK ngày 14 tháng 4 năm 2017 về tổ chức Chương trình kỷ niệm 60 năm hình thành và phát triển Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM (1957-2017) với những nội dung sau:

Các thông tin về Chương trình kỷ niệm 60 năm hình thành và phát triển Trường ĐH KHXH&NV, xin quý vị liên hệ với Ban Tổ chức thông qua:

PHÒNG TRUYỀN THÔNG & TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Phòng A107, số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM

Email: oce@hcmussh.edu.vn

Điện thoại: 08.38293828 (xin số 119)