Công văn số 5266/BGDĐT-TTr ngày 26 tháng 10 năm 2016 về việc hướng dẫn thực hiện công tác thanh tra nội bộ năm học 2016-2017 đối với CSGDĐH, trường CĐSP

Thực hiện Nghị định số 42/2013/NĐ-CP ngày 09/5/2013 của Chính phủ về tổ chức và hoạt động thanh tra giáo dục; căn cứ Thông tư số 51/2012/TT-BGDĐT ngày 18/12/2012 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) quy định về tổ chức và hoạt động thanh tra trong cơ sở giáo dục đại học, trường trung cấp chuyên nghiệp, Bộ GDĐT hướng dẫn thực hiện công tác thanh tra năm học 2016 - 2017 đối với cơ sở giáo dục đại học, trường cao đẳng sư phạm.

Xem toàn văn tại đây.

(Phụ lục đính kèm)./.